kelan dapat magstop

ilang buwan po si baby niyo sa tyan nung nagstop po kayo makipagtalik sa asawa niyo ?

34 Replies

Nung malaman namin ng hubby ko na preggy ako never na kami nag do. Di naman ako maselan pero iniingatan namin si baby

6 months kasi hirap na hirap na ako sa laki ng tyan ko hahahaha. ambigat na at nawawalan na din ako ng drive.

Nung nagbuntis ako saka humilig asawa ko ako nmn walang gana haha, pero never stop hanggang manganak 🤣

if di ka naman maselan kahit hanggang kabuwanan go lang ng go, pero pag maselan ka diet muna si mister.lol!

yung mga nagstop, pano niyo napapayag si hubby niyo na huminto ? hahaha. hubby ko ayaw tumigil

Kami nastop nung 12 weeks pregnant ako.. High risk of preterm labor kasi ako and bed rest..

Kami hanggang kabuwanan ko..hindi nmn ako kc high risk,tsaka adviceble sya ng midwife ko.

7weeks si baby pina stop na po ni OB. Kahit wala naman spotting. High risk kasi ako.

5y ago

Pano kapo high risk momsh kung wala ka namang spotting?

We never stopped sis we rock en roll every other night 😂

Nag stop kami nung nalamang buntis kasi takot baka magulo si baby hehehe

5y ago

Oo sis yun naman sabi ng OB pero personal preference lg kasi namin :)