Hair color

Ilang buwan po c baby na pwede ng magpa color or magpaaus ng buhok ... breastfeeding mom po ako .

1 Reply

Nagpacolor ako noon 6months na baby ko. Tapos ask mo yung sa color na gagamitin kung pwede yun sa bf mom. Nakalimutan ko na dapat na ingredients para safe sa anit mo eh since bf mom ka.

4y ago

Nagpabf parin ako after non. Iniiwasan ko lang malapit hair ko kay baby para di maamoy kaya pag nagpapadede ako binabalutan ko ng damit ko hair ko