Hi mommies?!

Ilang buwan po bago pwede lagyan ng baby powder po si baby. Or any suggestions po. Ung leeg po kasi ni baby mabaho po minsan. Salamat po sa sasagot. At ano po pala pampadami ng gatas. Kumonti po kasi simula nung nagwork po ako.

8 Replies

As much as possible delay use of powder, personally kami we used powder around 1 yo na daughter ko pero not on a regular basis. Make sure na palaging tuyo and malinis yung leeg ni baby. For increase in milk, if kaya magunli latch, masabaw na pagkain and malunggay. Oatmeal nakakatulong din

ako po di ko pa po binababy wash si baby at shampoo, wala syang bad odor. yung sa leeg nya medyo maasim pero dahil yun sa gatas, hinihilamusan ko lang sya ng towel nya with warm water. yung sa gatas naman po try nyo pong malunggay na sabaw.

No to powder up until 1 YEAR OLD. Sa baby ko nagka neck rash din pero mild lang so I used lactacyd liquid powder. If severe ang rash mamsh, try drapolene or atopiclair.

Mas better kung hndi mo na lagyan ng baby powder dahil nkaka asthma and hndi na rin sya advisable, palagi nyo nalang pong punasan yun leeg ni baby.

Baka po nalalagyan ng milk kapag dumedede. Lagyan lang ng bib kapag dumedede si lo. Make sure din po na lagi tuyo yung leeg nya.

Wag mo muna momshie punasan mo nlang maligamgam na tubig leeg ni baby baka kasi magkahika pa sya

1 month pwede na mag pulbo momshy....mag malunggay kalang po para dumami gatas mo

Wag po di mganda ang powder kay baby