Recovery

Ilang buwan po ba tlga ang recovery kapag nag normal delivery, one month or three months? Nalilito na ako sa mga sinasabi nila.

1 Reply

Depende yan. I gave birth via NSD with episiotomy. I was advised by my OB na magiging ok tahi ko after 6 weeks. Wala pang 1mon, ok na.

5y ago

oo ganun din ako. parang 2weeks na nga lang hilom na tahi ko..pero internally daw I am not yet well recovered though ramdam ko na malakas na ako...