Love

Ilang buwan po ba pwedeng mag sex after manganak?

8 Replies

depende sis, sa normal delivery cguro mga 1mo dahil nagheheal p din ung sugat nila sa pwerta. madali pang makakuha ng bacterial infection. kya tiis muna bka masundan agad c baby. kung cs naman 2-3mos, kasi masakit pa sa tahi tska dun sa pinasukan ng catheter.

As per my OB, 4 weeks po ang recovery time sa NSD while 6 weeks naman po pag CS. After that period pwede na po. Kami kasi ni hubby after 4 months pa. 😂

Pag fully healed na po ang sugat nyo momsh 😊

2-3 months po kami ni hubby, Pero masakit po.

mag 4 months na si baby nung sinubukan namen.

Depende po sayo kong kaya muna 🤣🤣

mas ok kung 4 months nalang

I think 3months momsh