1month and 19days

Ilang buwan Po ba nakakakita ang isang sanggol?

2 Replies

@1month and 27days nakakakita na si LO ko ng malapitan, nagsasalita na din ng baby talks tsaka smile at tawa 2months and 7days na si LO ngayon

4y ago

di pa talaga sila nakakasunod sa mga gumagalaw my, titig palang kaya nila, maybe 2 and half to 4months kaya na nila sumunod sa mga pinapagalaw na bagay

Ako po nun 7weeks may heartbeat na baby ko, at kita ndin siya sa utz. Panong nakikita po ba? Mejo malabo po kc tanong niyo.