bibi

Ilang buwan ba nakakakita ang baby?

4 Replies

mga 2mos.aninag na p lmg po 3mos. may color n sila nakikita kaya mga laruan po n may touch of red black and white pra mas mabilis po madevelop ung s eye nya

2 months po si baby malinw na nakakita na sya kasi tumititig talaga sya sa mukha pero nung 6 weeks sya medyo meron na kaso nkakasunod na sya ng tingin.

Usually po Mommy 3 months. 😊 mapapansin niyo po iyan kapag nakakasunod na ng tingin si Baby sa inyo.

3 months mommy malinaw na ang vision nila, mga 2 months is hindi pa gaano.