12 weeks and 6 days pregnant

Ilang buwan po ba bago magpa turok nong vaccine para sa mga buntis?

8 Replies

As far as I know, 15 weeks pwede na. Then 24 weeks then yung last is kapag malapit na po manganak. Depende parin po sa OB nyo. Iba iba po sila ng time frame na sinusunod.

Ako, due to pandemic po nalate ang tetanous toxoid ko 5mos na ko nakapagpaturok.. then 6th month meron pa..para iwas infection Yun sa pusod ni baby.

Ako po 28 weeks na naturukan nung sa tetanus then 29 weeks ung second. Nung during my first pregnancy, 3 months po tapos na ako sa vaccine.

Kong alam mong preggy kna,sakin 3months. kc natatakot ako lumabas eh.

4y ago

Oo nga din baka next week punta na ako health center hehehe

Sakin po 6 months ngayon palang po sinabi na need ko

Ung flu vaccine po yta as soon as possible

5months po ako nung 1st vaccine ko momsh.

Anti tetanus po usually 6 mnths po ..