sintomas

Ilang buwan po ba ang tiyan bago mo maramdaman ang Pag lilihi thx po

19 Replies

masyado po akong maaga nag lilihi🤣🤣 mga 4 weeks ata 😀🤣🤣 snsbi ko kc ayaw ng sikmura ko ng sobrang kinakain prang bumabaliktad sikmura ko kain ko kaing diet kakaunti pero pag prutas aba dinaig mo pa naka ilang kanin na plato pabalik balik🤣🤣

ako 3 mos na bby ko sa tyan di ko pa naranasan magsuka. sabi nga ng nanay ko di daw ako pinapahirapan ni baby. lagi lng ako inaantok saka mabilis magutom. lahat gusto ko kainin d din ako nababahuan sa kahit ano. katulad ng sibuyas o bawang. chill lang. haha

Bgo mg 4weeks nkkrmdman nq type n type q tinola khet un sabaw lng, nka apat n araw aqng sunod sunod s tinola.. Smntalang nun hnd aq buntis skto lng sken ang tinola eh,, kya sbe q unang npglihian q ang sabaw ng tinola..

5weeks sakin momsh, namimili yung baby ko ng kakainin ko... may ghad, ang hirap hulaan 😅😅 gutom na gutom na ko pero ayaw nya ng pagkaing gusto ko kainin 😢😢😢

nung nalaman kong buntis ako hanggang ka buwanan. ewan kung lihi pa ang tawag dun pero takam na takam tlaga ako sa pagkain

nagstart ako 4 weeks ata tummy ko pero di ko pa alam na buntis ako nun.. nalaman ko 6 weeks and 5 days na

3y ago

opo minsan Ramdam Ko na po sya kaya lng masakit sa akin first baby pO kase

hnd ko alam kung nag lihi ako kase hnd ko pa alam noon na buntis ako pero oathmeal kinakain ko non

Ako naman 5 months na..wla namang pinaglilihian basta kain lang..depende kasi yan sa pagbubuntis

5weeks di ko alam saan ako nag lilihi tikim tikim pag ayaw na di na mauubos