Hanggang ilang buwan poba ng pag bubuntis nag lilihi?

2 Replies

dipende iba iba kasi yan, meron naman 1-3rd tri naglilihi at nagvovomit padin. meron naman iba na no morning sickness at all. pero usually 1st trimester lang yung mga ganong scenario.

1y ago

Wala naman po ako pag susuka or morning sickness halos lahat dn ng pgkaen kinakaen ko kaso msyado po akong naging sensitive napaka iyakin ko at lage kong inaaway asawa ko 😅

sakin po my 12 weeks naging ok na po ako. pero pag tong2x k po ulit ng 7 months bumalik po yung ayaw k sa pagkain...

1y ago

Saken wala akong hirap na naramdaman walang pag susuka or morning sickness, lahat ng fud kinakaen ko naging sensitive lang ako masyado 😂 masyado akong nging iyakin.