preganancy 4mons

ilang buwan ba kayu binigyan na nag vitamins? like calcuim at ferrous#advicepls

19 Replies

since nalaman ko pregnant ako 8 weeks nag pa check up agad ako at niresetahan ako folic acid, vitamin c and multivitamins nung next check up at 11 weeks pinalitan na ng ferrous sulfate, vitamin b, multivitamins at dinagdagan ng calcium then nung 2nd trimester na dinagdagan ng ob ko ng malunggay :) Multivitamins Ferrous sulfate Calcium Vitamin B Malunggay Capsule until now 3rd trimester

1y ago

Hala bat ganun pa 2 months palanG Po tyan ko tinurukan na Po Ako Saka ,niresetahan na Po Ako ferous at multivitamins sa center lang Po .kase Wala Po akonG pampa ob .. okay lang Po kaya Yun 😭😭😭

Ako po mag 5 months na Kasi Ako nakapag pa check up gawa Ng palagi walang nurse sa center pero first tri palang yata dapat nainom kana Ng ferrous and calcium Ako nung nagkakabasag basag na ngipin ko tsaka lang Ako bumili Ng calcium Kasi dun ko lang nalaman na pwede Pala uminom Ng ibang vitamins bukod sa ferrous

5weeks nung 1st checkup ko binigyan ako ng vitamins at ferrous good for 1 month 2nd checkup ko 11weeks binigyan ako uli ng vitamins at ferrous good for 1 month 3rd checkup sa may 19 baka bigyan uli ako ng ferrous at vitamins

8 weeks pa lang nag take na ako ng ferrous folic,calcium, multivatamins. 2tri nadagdagan ng vitamin C. As per ibang oby kasi malakas daw makapag paputi ng baby ang pag take ng vitamin C.

for me po 1st tri: folic, calcium, dha 2nd tri: ferrous, calcium, multivitamin (obimin plus) pero ung iba kong friends iba din ang binigay sa kanila so i think depende sa OB :)

first folic calcium at fish oil : ob midwife : folic first trim 5 months sila nag papainom ng calcium mag kaiba po sinasabi nila hehe

4 months na rin ako nakainom ng mga gamot hehe late na rin kasi ako nakapagpacheck-up tapos niresetahan ako ni ob ng pang 2 months

nong nalaman ko na buntis ako nag pa checkup ako agad 7 weeks and 5 days na si baby ni resetahan agad ako mga vitamins.

4th month pa daw yung ferrous mommy. Pero may multivitamins na ko Appetite OB yung name. hehe

1tri folic and calcium 2tri calcium and multivitamins 3rd tri calcium and ferous