Ilang bote karaniwan ang ginagamit ng mga baby nyo?

7 Replies

Normally para sa mga kakilala ko meron silang 8 - 12 bottles na ginagamit pero pag tungtong ng 3 years old, ilan ilan na lang ang nagagamit doon siguro 4 or 5 na lang.

Direct feeding lang kami with my 2 kids pero I bought 8 bottles of Dr. Brown's before. We used it several times lang pero mas gusto ng babies ko direct latch talaga.

Mixed feeding ang baby ko... pero, sa isang araw isang beses lang sya nag bobote... the rest, akin na... plus, isang bote pala for his water...

For my almost 4 month old baby, i have 6 bottles. She uses 2 in daytime feeding and the other 3 during night feedings

Breastfeeding kami eversince pero may friend ako na meroong 2 dozens ng bote na ginagamit for her child.

My son is already 4 years old nakaka 4 bottles siya a day

2 na lang isa pag gising at bago matulog