BOTTLE FEED

ano po ginagamit nyong panghugas ng bote ni baby nyo? Joy kasi gamit ko, kahit sobra sobra na po yung pagbanlaw ko amoy joy padin sya.#1stimemom #firstbaby #pleasehelp

4 Replies

Baka Mommy madami kayo maglagay? Ako mix, minsan joy, minsan yung tiny buds (amoy green apple sya). Ang ginagawa ko maglalagay ako ng soap tas water, para tipid din hehe.

kleenfant na cleanser for nipple and bottle, mild lang at amoy apple po.

bye bac po very mild

enfant cleanser po

Related Articles