Naguluhan po ako sa mga vitamins ko

Ilang beses po sa isang araw pwede mag take ng ganito at anong oras po?

Naguluhan po ako sa mga vitamins ko
19 Replies

sakin po once a day, mas ok daw po iintake if nahindagan na or walang laman ang tyan, at bawal po sya isabay sa calcium supplements

advise po sakin ng ob ko dati na once a day yan mi before dinner time at sabayan ng calamansi juice

Most likely nireseta yan ng OB sayo check mo ung reseta nandun po ang instructions ng dosage

Once a day. Pero ako as per my OB, morning ko sya itake before matulog kasi gabi ang work ko.

ask ur ob momsh.. kasi once anemic ka, xa nakaka alam kung ilan need u intake para makabawi

sakin before once a day..pero if folic lng 2x a day gud for the brain na rin kasi eh

once a day. pwede 1 hr. before meal basta hindi kasabay ng calcium.

1tablet sa Isang Araw . Gabi ko tinitake un ganyan ko mi

Sakin po once a day, sa gabi ko po iniinom after dinner.

yong calcium nmn Po mommy after lunch