calciumade at vitamin c

Ilang beses po kayo umiinom at kailan?

9 Replies

Pagpasok ng 3rd trimester, 2x a day na yung calcium ko umaga at gabi, pero ok na din un kasi parehas namin need ni baby, ang vit c ko naman sa tanghali kasabay ng iberet.

ilang beses po pwde uminom ng vitamins sa isang araw? 3 different vitamins po ksi ang binigay skin

Walang vitamin C. Prenatal vitamins + folic tapos naging prenatal vitamins + calcium + ferrous.

Sakin naman po twice a day yung calcium, once a day yung vitamin c

Once a day yung Calciumade while yung vitamin C naman twice a day.

Oncea a day. Calcium every night vit. C every morning

5y ago

Sakin mamsh baliktad. Morning pinapainom sakin yung calcium😅 same effect lang kaya yun?

Once a day yung reseta sakin ni OB.

Ako sa umaga. Once a day lang po.

Ano daw po sabi ni dokie sa inyo momsh?