Prenatal?

Ilang beses po ba nagpapaprenatal hanggang sa malapit ng manganak????

2 Replies

Monthly po.. hanggang every 2weeks hang mag weekly check up po... mas maganda kung 1st month palang nagpapacheck up kana kasi yun yung stage na nagrogrow si baby.. ska wag po mahihiyang magtanong sa OBGYNE.. sa mga center my prenatal check up din wala po bayad .

Monthly po dapat ang prenatal. pag tong2 mo ng 3rd tri, every 2 weeks at if kabuwanan mo na or almost 36 weeks, weekly na ang pre natal check up.

5y ago

welcome