Ultrasound

Ilang beses po ba kailangan iultrasound ?

26 Replies

sakin tatlo. una transv kc nung unang checkup ko sa ob hindi na detect yung hb ni lo kaya pina transv ako, at meron naman 12weeks palang kasi ako nun kya dpa na detect sa radio. pangalawa, pelvic utz kasi gusto ko nun malaman gender ni baby at nkta na boy sya 6months ako nun. And last? 38weeks & 6days ako pina Bps with pelvic utz, kasi nung last na utz ko manganganak nako nyan actually nag lalabour na tlaga aq nun 😅 kaya pina utz ako ng ob para makta nila tamang galaw ng bata at scoring nya kc cs dapat ako. And thank god kc naka cephalic na si lo at normal galaw nya sa tyan ko at 8/8 scoring nya. hehehehe skl♥️

Samen monthly kase part ng check up namen sa ob na ichecheck nya yung size and developmeny ni baby through utz. Pero if yung pinakaimportant lang, pwedeng 3x. 1st pagnalaman mong pregnant ka para macheck if okay lahat, di ectopic tsaka sakto yung size ni baby sa gestational age nya. 2nd 5-6 months para sa congenital anomaly scan.. eto mas comprehensive na process para macheck si baby sa loob. Malalaman mo na di ang gender if soswertihin. And last yung bago manganak. Para makita na din if cephaloc na si baby walang cord coil tsaka sakto yung water. Makikita if mataas ang chance for normal delivery.

4y ago

thankyou po 1st time maam po ksi kya mejo kapa pa sa mga snsbi ng iba 🙂

naka 4 po ako ultrasound.isa noong first trimester pra macheck si baby ko kong andun na cia,then 2nd noong gusto Kong mlaman gender Niya at Kong okay cia,naulit ulit kc nagbleeding ako Kya pinasukat ung height Ng placenta Niya at panghuli...ung position Niya at Kong Wala ciang abnormality.Every check up ko nman momi lgi akong ultrasound Ng obgyne ko Kya updated nman ako sa status ni baby.,private clinic at center ako nagpapa check up.

3x yung una ko para macheck kung buntis nga, tapos second is kumpleto bodyparts niya then the third is normal lang ba yung amniotic fluid niya kasama nadin gender reveal

17 weeks preggy, 4 times na. pero ung isa is to check officially kung tama ung first scan nya kasi di ako sure sa LMP ko. Fortunately, one day lang agwat. hehe

sa takot ko po mawalan ng baby ulit, every 2weeks ako nagpapaultrasound, bumili din ako ng doppler para marinig lagi kung may heartbeat si baby

depende momsh, ako kasi twice lng ako nagpaultrasound, una nung 36 weeks tyan ko sunod eh nung malapit na ko manganak.

ako sa OB kasi talaga ako nagpa prenatal kaya every month kami nagkikita, every month din ultrasound .

ako kc mommy unang kung checkup 10weeks hanggang 19weeks ultrasound parin ako ngaun 21weeks and 5 days

Every Follow up check up mommy! Kasi chine check o.b mga baby parts ni baby & HB Kung okay lang .