ultrasound

ilang beses lang po ba mag pa ultrasound

13 Replies

Hi mam, ung ultrasound should be atleast 3x first is to check if preg k, nx is to chek heart beat if normal, meron o wala.. It is on your 8 weeks preg, den ung pg naka 5-6 month n ung baby to know the gender. But it is case to case, sometimes your OB will give you a proper time and how many time to check the condition of baby specially if maselan ka po magbuntis

5y ago

Hindi naman po nakaka affect sa baby yung madaming ultrasound. Yung OB ko kasi OB/Sono so every checkup sinisilip si baby sa ultrasound sa clinic nya. Okay naman yung anak ko nung lumabasa. He's 3 year old now. Mas kampante ka pati pag nakita mo din si baby sa ultrasound while na explain din sayo ang lagay niya.

Sakin po nun twice lang. Antayin mo po na sabihan ka ng OB mo kung kelan ka po dapat mag pa ultrasound or ask your OB po..

Every check up kami naguultrasound ni OB para icheck din si baby :)

Pwd po every month para makita nyo Kung ok ung heartbeat ni baby!

Every trimester...or twice 1st trimester and 3rd trimester

Throughout my pregnancy naka-7 ako. 🙂

Ako po every checkup may ultrasound e

Depende sa request ni OB

Dipende po sa doctor

dpende po kay ob.