pagligo ni baby

Ilang beses po ba dapat paliguan si baby tsaka what time po?

15 Replies

Everyday mumsh. Anytime of the day. Ako nasanay anak ko gabi. 6 months na syang gabi naliligo. Kasi yun yung time na nakakauwi ako sa bahay. Working mom kasi ako. Clumsy din asawa ko kaya di ko pinapaliguan saknya. Thank God she’s perfectly normal and healthy. Wala sa kasabihan yan. The more kasi na sobrang selan tayo, the more pa nagkakasakit ang bata.

Once a day is fine. Kami inadvise ni pedia before liguan si baby at most convenient time.kaya naging sched ng ligo nya between 10-11am. Nung nagstart sya kumain til nowb after lunch ligo nya.

Everyday po, 8am :) kahit may kasabihan pong tuesday and friday, huwag daw papaliguan para hindi sakitin. Hindi ako pumayag kasi mas presko pag naliligo everyday.

Lo ko momsh every day ko pinapaliguan, between 10-11am

5y ago

Ok po. Thanks

once lanq between 8-10am tas punas2 nalanq s qabe

Isang beses po sa isang araw. From 8-10 AM po.

every day po dapat naliligo si baby 8-10am

isang beses umaga dapat 9 or 10 am

Once, yung iba twice. 9-10am

Thank you so much mga mamsh