OGTT or Glucose Test

Ilang beses po ba dapat mag OGTT o glucose test? Kung pasado yung 1 hour glucose test, yun na ba yun? Hindi na ichecheck ulit? 28 weeks preggy here..

2 Replies

Isang puntahan pero tatlong kuha. After fasting, kuhaan ka ng dugo den may ipapainom na glucose after 1 hour kuha ulit ng dugo, tps isang oras ulit para sa last kuha ng dugo. Bali 3 beses :)

5y ago

Yes sis, ako minalas pa hirap ako kuhaan kaya namaga mga ugat ko at andme ko tusok. Hahaha

1x lang ata un sis.