Ilan beses dapat i ultrasound

Ilang beses po ba dapat i ultrasound? 29 weeks napo ako pero ang ultrasound kopa is yung trans v palng po nung 6weeks ako.. hindi ko pa po alam gender ni baby.. first time mom po ako. Inaantay kolang po kasi na magsabi yung pinapacheck up an ko na lying in na i ultrasound ako.. pero ang sabi ng iba dapat daw po ay na ultrasound na ko at alam na gender ni baby

29 Replies

Ako po monthly ang check up. mas ok kse pag nachecheck ka ng OB, currently 25weeks pregnant ako at may gender na baby ko at nka pag CAS na din. monthly ko din naririnig ang heartbeat ni baby every ultrasound sa kanya. ♥️