Ilan beses dapat i ultrasound

Ilang beses po ba dapat i ultrasound? 29 weeks napo ako pero ang ultrasound kopa is yung trans v palng po nung 6weeks ako.. hindi ko pa po alam gender ni baby.. first time mom po ako. Inaantay kolang po kasi na magsabi yung pinapacheck up an ko na lying in na i ultrasound ako.. pero ang sabi ng iba dapat daw po ay na ultrasound na ko at alam na gender ni baby

29 Replies

22 weeks to 26 weeks need mo po mag paultrasound with CAS (Congenital Anomaly Scan) then after nun if wala naman problem pwede na mag ultrasound ulit around 30+ weeks na para macheck naman if breech pa si baby or cephalic na :)

2y ago

nakapag ultrasound na po ako bps po.. di po ako nakapag cas

ako momsh every check up po inu-ultrasound ng Ob since sonologist po kasi siguro sya, currently 24 weeks pregnant po ako 7 weeks- transV 9 weeks- transV 13 weeks- pelvic 16 weeks- pelvic 20 weeks pelvic 24 weeks- pelvic

2y ago

hindi na po ako pinag CAS ni Ob kasi every visit ko naman daw po sa kanya ay nakikita nya si baby and normal naman daw po si baby. though lung gusto ko naman daw po ay pwede.

10weeks- transv 19weeks-pelvic utrasound 27weeks-CAS 33weeks-4D/5D ultrasound 37weeks- BPS ultrasound yan po ang ultrasound ko sis. Yang CAS and 4D scan is ako nag initiate sa OB ko na want ko kasi sa eldest ko same din.

2y ago

Thanks po❤️❤️❤️

kung 29 weeks kana dapat nag pa UTZ kana for CAS and Gender Reveal. Next mo niyan mga 37 weeks na. Usually 3x ang Utz (every trimester) pero pag high risk ka rerequire ka ng OB n mag UTZ again depende sa result.

pwede ka magask sa OB mo Mommy for another ultrasound like CAS( congenital anomaly scan) jan makikita yung sa structure and kung may defect ba, makikita na din jan ang gender ng baby mo. 😊

ako po mii nagpa trans v po Ako Ng 12weeks nun pero nagpaultrsound Nalang po talaga Ako sakin para Makita po kalagayan Ng baby ko ayun maayus Naman kaysa mag antay kapa Ng ano nila

hello po may Tanong Po Ako normal lang Po ba lge nalang natutulog c baby?at di pa nang hihingi nang milk after maligo 6 hours na po lampas?

Depende kung maselan ka at may problem sa pag bubuntis rinerequestan ka ng OB every month for ultrasound para ma monitor si baby.

sakin po Wala din sila sinasabii pero nag tanong ako kung kailan ako ulit mag papa ultrasound ayun binigyan Nila ako ng request

pacheck din po kayo sa private na OB. Kasi pag sa private OB every month, twing check up inuultrasound po para macheck si baby.