Ilan beses dapat i ultrasound

Ilang beses po ba dapat i ultrasound? 29 weeks napo ako pero ang ultrasound kopa is yung trans v palng po nung 6weeks ako.. hindi ko pa po alam gender ni baby.. first time mom po ako. Inaantay kolang po kasi na magsabi yung pinapacheck up an ko na lying in na i ultrasound ako.. pero ang sabi ng iba dapat daw po ay na ultrasound na ko at alam na gender ni baby

29 Replies

Ako every check up nirerequest ko na i-ultrasound ako para ma-monitor ko ang growth at pwesto ni Baby. 37w1d na ko ngayon.

ako nga last nagpacheck up ako 12 weeks and 4days then binigay sakin na ultrasound is pelvic eh dapat trans v un

2y ago

Lol. Kasi ang trans v ginagawa usually pag 5-8 weeks pa ang fetus. Pag 12 weeks ka na, optional na lang ang trans v kasi visible na by pelvic ang fetus. Try to do your research din po ✌️

ako nakailang ultrasound ako kasi nagbleeding ako tapos 1cm na ilang months palang tiyan ko

ako po isang beses Lang nagpa ultrasound .. 6 months pra makita ung gender ni bby❤️

mommy dpat ma CAS kana po baka d na masyado makita si baby pag malaki na

Pwede ka na po magpaultrasound mommy para malaman po ang gender ni baby.

2y ago

ok po.. salamat po

yes pwedina sakin 22weeks 1st cas ko

yes po ako nkapag 4 times na ata

ako dati naka 7th ultrasound ako