Feeding

Ilang beses n’yo po pinapakain si lo sa isang araw?? And ilang beses na lang po siya nakakadede ng milk sa isang araw? My baby is 8 months today. Once a day ko lang kasi napapakain, nakita ko kasi sa group sa fb ng ‘Baby Led Weaning’ pwede pala sila kumain ng 2-3x a day. Gsto ko kasi sana ma-lessen yung pag mmilk niya. Next month, I’m planning to BLW na si baby.

1 Reply

8 months 3 times a day 2 times snacks pa Breastfeeding kami soooo.. yun

4y ago

Fruits Breadsticks Yung snacks ng cerelac