hubby/LIP/partner

Ilang beses nyo nang nakitang umiyak huuby/LIP/partner nyo? At sa anong dahilan?

1 Reply

Ako ndi q pinapakita s misis q n umiiyak ako. Pero isang beses ndi q napigilan nung nagkasakit papa q tpos walang nagbantay s pamangkin q walang nag asikaso s kanya (papa q kasi nagaasikaso s knya eh) pumasok sya s school may recognition cla late dumating ung mama nya gling work nag under time. Umakyat pamangkin q s stage n walang nagsabit ng medal s knya tpos wala man lng nag ayos s knya nakalugay lng daw tlaga ung buhok