CALCIUM FOR BONES

ilang beses kayo umiinom ng calcium sa isang araw? sumasakit na kaai tuhod ko di ko alam kung nagkukulang na ba sa calcium or bumibivat na talaga ako. btw 31 weeks and 2 days preggy here. timbang ko mga nasa 70kgs na form 58kgs.

16 Replies

ako once lang calvit ang reseta ni doc sakin pag palaging na nagkacramps magtwice a day tapos monitor mo muna. yan advice saakin ng OB ko

Once a day lang po. Normal po na nasakit na kasi nalaki at nabigat na ang tummy mo po. Kaya try po magdiet ka na. Then walking

Once a day lang po na vitamins plus maternal milk.

Magdiet na po kayo,Saka walking. And milk

Once a day lang ako mag take ng calcium.

Ako nga 32weeks today 85kls nako momsh

4y ago

Hindi nmn po kc i take calcium once a day tas ng mimilk din ako sumasakit lng pg tatayo galing higa kc nasa tuhod lahat lakas pg tatayo mabigat na kc hehe

Once a day calcium carbonate ko

2xaday calcium + vitaminD3

Isang beses lng

Once a day po