tetanus toxtode ba yon?

Ilang beses dapat mainject ng anti tetanus ang buntis. Thanks po

62 Replies

lima.. nakumpleto ko na un s scnd born ko kya dito s bunso ko pngatlo, ndi na ko tinurukan

4y ago

WAAAHH. DAMI

3 times yung last na tusok na pangtatlo kapag manganganak na daw po.

4y ago

Ano ano po kaya yon mommy. Tanda mo pa kaya

4 doses talaga yun. Pero basta naka twice ka na po na turok, pwede na yun.

Yes..pero some ob or hospital not required pag pa vaccine ng TT

kung panganay 2x yung mga sumunod na anak isang bese na lang

Kapag unang baby 2 times kapag second baby na 1 time nalang

2 times sakin sa panganay ko 1 time naman sa 2nd baby ko.

Tetanus toxoid vaccine 5 shots for the first pregnancy.

2x sis, yun ang sabi sakin sa health center. 😊

required po ba tlga yun? ako kasi di po nagpaganyan e.

4y ago

Ako nga isa palang nong 6 months