Anti-tetanus

Ilan months po ba dapat nagpapaturok ng anti tetanus sa buntis at ilang beses po dapat tia! 😊#advicepls #1stimemom #pregnancy

11 Replies

tatlo habang buntis ka , tapos 6 months kang nakapanganak at 1 year kanang nakapanganak , bale lima ,,, if first time ka o di kaya d mo nakumpleto ung lima (back to zero ka)

last pregnancy ko po mamsh pinainject ako sa center ng antitetanus mag 3 months plang yun. then after a day na hulogan ako. kaya parang may phobia na ako magpainject ng ganyan.

2y ago

ngayon di pa ako pumunta sa center. ob nlng.. wala pa namang need pa vaccine.. 5 months preggy here.

1st baby 6th and 7th pero back to 0 ako now kc 12 yrs ago p un.. now 3rd and 4th month tapos balik ako after a month of delivery (6 months after 2nd dose)

As early po sa pregnancy dapat mapaturok na, then after 4 weeks gung second dose

1 lang ata mga 2nd trimester yan. di naman ako nagpaturok ng ganyan

ask mo din si Ob mo sakin during 2nd trimester pa 3rd na ako

during my 6th and 7th month po, 1st pregnancy 😊

me during my 4th and 5th month

me during 5th and 7th months

1st pregnancy 3rd & 5th month.