things to bring sa hospital

Ilang bag and organizer ang dinala niyo po sa hospital?? Pahingi pong advice or tips mga mommies ?

19 Replies

1 for me and 1 for baby ang bag namin na nakready. Nag download ako ng app na baby listing hehe para mas sure akong madadala ko lahat then yung mga gusto ko idagdag nilalagay ko na lang din, parang check list ko na lang din.

5y ago

Baby checklist un na dl ko sa app store

Two bags ung na prepare ko, sa amin ni hubby at kay baby. Ung kay baby naka organize sa ziplock at may label para kahit sino maghanap eh makikita..

Sa YT sis . Nuod ka 🙂 Pero before ka manganak dba sasabhn na sayo sa hosp kung ano mga dadalin mo . Sakin kse bngyn ako ng list sa hosp .

1 lang nakaready sakin pero malaki. Nakaziplock rin ung ibibigay sa nurse na gamit ni baby paglabas :)

Plan ko isang travelling bag para wala na kami mamiss. Magkasama na ang gamit namin ni baby pati mga docs.

Nood nood ka din mga vlogs momsh para makakuha idea ☺️

1 big bag lang po andun na gamit ko, ni daddy and ni baby

dalawa po😊 isa para sakin at isa para kay baby😊

2 maleta things for my baby and me saka kay hubby

1 lang yun mega box na dala ko