TUROK (anti-tetano)❗❗❗

Ilang araw po bago nawala yung sakit o parang mabigat sa braso nung tinurukan po kayo ng anti-tetano? salamat po🙏#pregnancy

76 Replies

3days yung pang 4th parang pasa nalang, pag nadiinan yung pinagturukan medyo lamog pakiramdam

Ako,kanina palang naturukan,akala ko lalagnatin ako. masakit yung part na ininjectionan.

pwede parin po ba mAgpa turok ng anti titano kah8 34 weeks and 2days na? thanks sa sasagOt.

4y ago

pwede pa po ata maam.kasi saken blik daw ng 8 months.kaka 7 months ko lng po 31 weeks na po.bali sayo mag 8 months ndin po

1st and 2nd turok sakin parehas naman okay hindi ako nakaramdam ng mabigat sa braso

wla ako naramdaman. cguro sa sobrang gaan ng kamay ng nag inject sakin.

4 days ATA akong nangangalay. parang parakisado Yung braso ko. hehehe

ilamg months po ba tinuturukan ng anti tetano? at magkano po payment? thanks

4y ago

libre lang po ang anti-tetano sa health center ng mga barangay

hindi sumakit braso ko nang tinurukan (first shot) last month

3days saken sobrang sakit parang stroke kalahati kong katawan🤣

5 days po sakin..pero nung 2nd shot..hindi naman na masakit..

Related Articles