SSS VOLUNTARY PAYMENT

Ilang araw po ba ang posting pag nagbayad sa sss online payment thrue paymaya po.. nung Thursday pa kc ako nagbayad hindi pa nag aapear sa ung binayad ko.. slamat po sa sasagot...

1 Reply

Ang alam ko sis realtime yung payment mag appear. Ako kasi voluntary member din pero I pay through their mobile application para mas makasiguro na dun didiretso yung binayad ko.

4y ago

hi mommy sa sss apss din po ako nagbayad.. pero hindi pa nakapost..