expected days!!

Ilang araw po b mawala ang dugo pag bagong panganak ka???? At ilang araw dn gumaling ang tahe sa pwerta???

11 Replies

Depende momsh. Umaabot ng hanggang 6 weeks ung pag dugo pero nung ako 2 weeks lang nawala na ng tuluyan. Iba iba kasi ang mga katawan natin

5y ago

Ok po salamat po

Dpende po. Ung first born ko umabot ng 2weeks ta ung 2nd born 1month. Cs pa ko sa lagay na yan 😂

Minsan 1 week pero dpat mahina lang parang mens lang.. hng tahi mabilis lng nman pero bawal mag sex agad momshie

4y ago

Bubuka puba yung tahi non?

Nanganak ako nitong nov 26 tpos ngyong nov 30 wala ng dugo. Normal po ba yun?

Sa akin mga 2 weeks my niresita si ob para madaling mawala..

5y ago

Anu po ung nireseta sa inyo!??d po b un mkakasama s pagtgl ng dugo agad

depende po yun momsh kung pano magcope yung body mo po

Depende po .sakin nun 2months ako dinudugo

one week tuyo na

Almost 2months saken.

5y ago

Talga po..grabeng tagal naman po ng sau!???

Depende po