toothache

Ilang araw ng sumasakit ang ngipin ko, di na ko pinapatulog sa gabi minsan .. may tips ba kayo kung ano pwede gawin, natry ko na din mag mumog ng salt water pero wala pdin .. 10wks na kong preggy .. tia po

1 Reply

Try mo magmumog ng warm water isang baso tapos lagyan mo ng 1 kutsara baking soda. Tapos pag nagtoothbrush ka baking soda rin ang gamitin mo isawsaw ko yung toothbtush mo sa baking soda at ibrush mo sa part na masakit.