Depression , ineed advice 😭😭😭

Ilang araw na kmi nag aaway ng mister ko. Mag 6 na buwan na simula nung nakapanganak ko. Hinde ko maintindihan bat ganito nararamdaman ko para nako mababaliw. Patawarin ako ng diyos kagabi habang mag kachat kmi mister at nag aaway iyak ako ng iyak tas dami napasok sa isip ko na pati anak ko gusto ko idamay sa iniisip ko. Patawarin ako ng diyos, pinilit ko ikalma lng sarili ko nung nahampas ko anak ko pag iyak kasi para nako masisiraan ng baet. Gusto ko mag patingin sa pag iisip kasi para nako mababaliw. Hirap ng sitwasyon ko tapos sasabihin lang ng mister ko nag iinarte lang ako

Depression , ineed advice 😭😭😭
1 Reply

please seek professional help. baka postpartum depression po yan.