puyat na walang meme hahaha

Myghod mga momshie bat ganun yung tulog ko umaga na! Almost 2hrs lang lagi tulog ko, hirap nako matulog sa gabi, nag aaway na kami ng mister ko !!! Sbe ng iba sign na daw to ng malapit nako manganak!! Ano po kaya maganda gawin ??? #im34weekspreggy #1sttymmom ?

1 Reply

Normal yan mommy... nakalimutan ko ung scientific reason..pero in short parang hinahanda tayo ni Lord sa mga gabing walang tulugan pag dumating na si baby 😊

4y ago

Ah ganun po ba yun.sge po thankyou