DAPAT NA BA AKONG UMALIS OR WHAT????

ilang araw na kaming hindi okay nitong partner ko and naaawa na ako sa self ko kasi panay iyak ako and sorry sa kanya kahit alam ko naman sa self ko na wala akong ginawa 😭 kagabi nagmamakaawa ako sa kanya na maging okay na kami kasi ilang araw na mabigat pakiramdam ko. sagot niya lang sa akin “HAYAAN MO MUNA AKO” dapat ko na bang taposin tong relasyon namin o manatili pa rin ako kasi 24 weeks na akong buntis. magkasama na kami sa iisang bahay pala.

2 Replies

kapag ganyan po natitiis na kayo ng partner nyo lalo na preggy ka .hindi sa pinag oover think kita mamsh pero possible rin na may interest or may pinagkakaabalahan na sya na iba kaya nagiging cold ng sobra sayo. danas na danas ko yan 💔

2y ago

dapat na ba akong bumitaw mamsh??? hangad ko lang naman buong pamilya. pero kung ganito pala kasakit dadanasin ko.

Kasal po ba kayo?

2y ago

no po