Tanong lang po

Ilang araw n po ako parang nahihirapang huminga, parang gusto ko po dumighay ng dumighay kahit wala n ko ididighay. Ganong feeling po. Normal lang po ba ung ganon? 26weeks preggy here salamat po

1 Reply

Ganyan din ako minsan mommy esp if napadami kain ko. Naiipit na kasi ni baby yung stomach naten and lungs kaya siguro madali na tayo hingalin and naiipit din yung gas na dapat nadidighay naten. Try to stand muna or lakad lkad konti after mo kumain.

Related Articles