8weeks

Ilan weeks para malaman kung may heart beat baby nagpa ultra sound kasi ako wlang heart beat si baby 8weeks nako preggy na stress nako??

49 Replies

Ako 12 week walang hb si baby tapos after two weeks pinabalik ako ni ob for ultrasound. 14 week may hb na siya. Pero nakunan padin ako magtapos ng ilng araw pumutok kasi agad panubigan ko. Wala ng titirahan si baby kaya niraspa nko agad. 😪Feb 2019. 😭 pero so blessed kasi nabigyan kmi ulit ngayon ng baby. 31 weeks and 6 days. 🥰 edd June 8