Age

Ilan taon po kayo ni hubby mo nung nabuo nyo si first baby? Me coming 25 na po at sya naman 26 years old. Survey lang po salamat. ?

307 Replies

24 ako, 27 si hubby♥️ wala pa kaming 1 month may bf/gf may baby na kami agad 🤭 first bf ko sya🤣

me , turning 25 nxt month , si jowa , 22 hehehehe child abuse ata ako hahaha charot 😅😅😜

out of topic. baka may nakakaalam po sa inyo kung normal lang po ba sa newborn ang ganitong ihi🙁

30 po si hubby, and 24 po ako. Wedding anniversary nmin nung naconfirm namin na preggy ako. Hihi..

19 ako siya 26 😅 Medyo malaki gap pero I'm blessed na responsible enough siya to our baby 😊

4y ago

Hehe mukha pa din kasing bata e 😅

19 pareho pero sept sya nag bday tas nalaman ko October 20 mos nakong buntis hahaha.

20 ako then 24 sya😂 pero fiance ko na sya and living together nadin both working

22 ako, sya is 26...matanda na mag isip yun kaya laging nag aadjust sa lahat hahaha

19 po ako then 21 po si hubby. Unexpected po ang pagdating ni baby 😊

Same year kmi 25 yrs old. Bless and happy kmi sa 1st BBY nmin🤰💗✨

Related Articles