age

ilan taon napo kayo mga momshieeee comment nyopo age nyo at ilan napo babies nyo ..... ako 19 years old, pregnant palang (first baby)

181 Replies

37 years old pang 3rd baby kuna pinag bubuntis ko 13years gap bago nasundan sana makaya ko ult manganak dahil sa sobrang lau ng age gap nila

24..turning 25 magdadalawa na baby ko my first baby is turning to 3 years old this may manganganak ako this march sa second baby ko

19years old po ako na buntis sa panganay ko 21 years old ako nanganak 😀 now po turning 23 2months preggy sa 2nd baby ❤

27 this coming March and I have 1 pretty daughter and upcoming baby so magiging 2 na sila 😊I hope baby boy na

24yrs old🙋_23weeks pregnant👼🤗firstbaby😇 safe nman po Subrang likot na ni baby sa tummy!😇..

31 years old 11 weeks pregnant with my first baby ❤️ have a safe pregnancy sa ating lahat mommies!

23 nako sa March 14 and preggy ako now sa 2nd baby ko 😍 .... 18 ako nong sa 1st baby ko ...

26 yrs old ,6 and 5 yrs old ang dalawa kong baby and 2months pregnant 😍

42yrs old, may 4months sa tyan.. 15years old na yung sinundan 🤗

Turning 22 , Married for 1 month palang and Soon to be mom ❤️ 23 weeks and 4 days

Related Articles