bottle for new born

ilan po kailangan bottle pagnew born si baby?ilan oz?

6 Replies

2oz, pero pag masipag ka naman maghugas ng bottle niya kahit dalawa lng o tatlo.. pagdating naman ng 3 months si baby pwede na siya sa 8oz bottle palitan mo lng yung sisze ng nipple..

yung iniinom po ng new born hanngang 1 month sya is 2oz po mommy pero bumili na lang po kayo ng 4oz na bote para magamit pa nya hanggang 2 months po sya.

pwd na po 4 oz......sakin 14 para 1 araw at kalahati bago magamit lahat . pero now n 2 mos n sya.. un 14 pcs. nakaka 2 days as in 48 hrs na gamit na nya

2oz palang po depende naman po sayo kung ilang bottle gusto mong bilhin

2oz milk po pag newborn..

2oz lng po sya.