Feeding Bottle

Ano po magandang feeding bottle para sa new born? Thankss

45 Replies

pigeon ECS ako mommy 24hrs kaming hindi nagkita ni baby kaya nagformula siya pigeon ang bote namin na peristaltic nipple. Nung na-room in na si baby naglatch agad wala akong naging problem. Since then non stop breastfeed na kami Buy ka na rin magsale sila sa Shopee sa 11.11 Worth it bilhin mas mura pa sa avent

Pg nkakaangat angat s buhay alam n alam poyang mga pricy brand. Pro kung gsto.mo ng cheapest pro bpa free na po go sa affordable na suggested nila.

Kbbli kolng Looney tunes.3 for 300 4oz mgnda sya promise 0+mos.makapal cheaper nyan pro mgnda un bote tlga d ktulad ng 1stchoice at babyworld

I'm planning to buy either fisher price or chicco, since my mga old bottle pa yung eldest ko na pwede sa padating ko na baby. 😊

Anything can do po basta bpa free .Hndi nman kailangang mahal , marami nmang mura din na mgaganda ang quality.

Kung gusto mo ng affordable price na baby bottle go for Farlin. BPA Free din and meron din silang anti-colic.

Kc ako.me avent pro png mga 6mos nc bby ska ko gmitn. Now nka bbyflo at Looney tunes mna sya.mgnda dn nman

Basta BPA free, gamit ng nb ko farlin at looney tunes, bumili din ako ng Mimiflo ang brand 😊

Tommee tippie para walang nipple confusion if mag breastfeed ka rin

Avent, como tomo, playtex, tomee tipee mga anti colic lahat