maternity pads

Ilan po ba yung need na ganito? Sabi kasi 3-4 packs..

maternity pads
12 Replies

Isang pack lang momsh ngamit ko. Nakadiaper kasi ako ng 2 days. Ang bilhin mo momsh na diaper yung charmee sanitary pants meron sa mercury, lazada and 7 eleven. Para di ka na hassle sa pagsuot. Madali pang gumalaw.

Mommy mas maganda kung meron ka munang 1 pack sa baby bag mo. Ung tagal kasi nya will depend sa katawan ng babae. For me umabot ng 1 month

4y ago

Ilang packs nagamit mo? I plan to buy 3 packs eh

Isang pack lang. Nung naubos ko na nagswitch ako sa regular napkin ang hassle kasi nyan natatanggap pag iihi

ako momsh..isang pack lang binili ko..meron din kase akong adult diaper..

Kung dadalhin mo po sa hospital atleast 2packs na para sure..

Advise po sakin adult diaper nlng po mas convenient daw

Depende kung gaano kalakas po yung pagdurugo nyo po.

isang pack lng momshie tas dala kdin adult diaper..

depende po momshie...3weeks yan eh..

Sakin 2 balot ng ganyan nirequire