baby teeth

Ilan mos po ba bago magkaron ng ipin baby naten ?

38 Replies

Dpende po?? Ung pnganay ko mag 1yr old n ng ngkaipin pero sbi nla ok daw un kc mtgal mcra ipin ng bta, n applicable nman s knya kc mag 9yrs n sya din year en ok p din lhat ng ipin nya at ilan p lng ang nplitan

My baby 6months lang siya and now na 8months nasiya is mag anim na yung ngipun apat sa taas at dalawa sa baba sabi ng ob ko pag mataas daw calcium mo nung pinagbubuntis mopa siya anyways hahah bahala na.

Ang first baby ko 4 months may dalawang ngipin na siya,yong 2nd ko sa 4 months meron na din siya ngipin pero isa pa lang,pero dependi yan sis kasi yong iba 1 year old na bago nagkakaipin

Depende po yan. Pag babae po. Maaga sila nagkakaroon ng ngipin. Pag lalaki naman medyo matagal.. pero normal lang po yan. Lahat po ng baby may kanya kanyang developmental milestones po.

Ung eldest son q, 6mos old xa nun tinubuan n ng ipin, idk lng now s baby girl q qng kelan nman xa mg start mgkron ng ipin.. Kya depende prn s baby yan..

Yung baby ko po bago mag 5 months nagka ngipin, ngaun po 4 na teeth nya po 7 months palang po sya 2 sa baba 2 sa taas

Sa baby ko po 8 months. Pero iba iba nmn daw po yun. Sbe ng pedia nmin meron 3 months palang nag kkaroon na.

Iba iba mamsh eh... pamangkin ko 10 months na wala pa..si baby ko naman 6 months wala pa din

Depende po iba2 ang development ng baby may iba 5 months may ngipin na

Depende sa development mamsh.. Meron daw as early as 4 months meron na