Stretch Marks??

Ilan months na po tiyan nyo nung start nag'ka stretch marks kayo? akin kase 4 months pa lg, meron agad ?? thankyoü! ??

2 Replies

Yung akin 7 months na wala nmng stretch marks , iwas daw po sa pagkakamot sa tyan yung sabi saakin nung mga nakakatanda saakin para maka iwas daw po sa stretch marks . 🤷‍♀️🤷‍♀️

4y ago

Diko po alam na nagkakamot ako hehe kada tulog daw ako tsaka ako nagkakamot sa tiyan ko sabe ng lip ko. 😪😅

ngayon simula ko mag8mons lumabas pero maliliit at bilang lang 🤗

4y ago

Akin po 4 mons pa lg hehe meron agad 😌