eat

ilan months bago kumain ng kanin yung babies?

14 Replies

Ginagawa ko lng is papakulo aq ng manok tpos hihimayin q ng pino lalagyan q ng rice papalambutin q lng ng husto haggang s parang madudurug na tpos lalagyan q ng gulay. Pra lng syang lugaw pero complete meals daw un tpos fruits n lng pang himagas nya. Mahilig sya s papaya,pakwan,manggang hinog,ubas,dragon fuits tpos nung may ngipin sya kumakain n sya n bayabas walang buto. Ngayon ung kamatis nga kinakain nya na prang mani lng alisin kng ung buto tpos hiwain ng maliliit solve n sya

Wag mo na muna pakainin ng kanin Kung months old palang just feed him baby food na muna. Wag mo sya madaliin sa kanin Kung ayaw mong manawa sya at mahirapan ka ng pakainin sya. Anak ko pinakain ko na ng kanin as in konti Lang Nung mga 1yr and 4 months nya Ata Yun. Dipa madalas as in once a day just to patikim Lang sa kanya pero never ko sya pinakain ng lugaw. Kase may cerelac naman sya..

6months and up po pwede na sila pakainin ng mga mashed vegetables like squash,sayote,potatoes,sweet potatoes.Yung anak ko po kasi di ko pinakain ng kanin na as in buong kanin talaga nung first year niya po instead na kanin linulugaw ko po para mabilis niya makain at di siya mabilaokan.nung 1 year old and up ko na lang po siya pinakainan ng kanin po.

6 or 7 mos lo ko pinapakain na namin ng kanin, pero mixed ko sa mashed squash. Buti ngayong 1y na sya medyo malakas kumain ng kanin, nung nakaraan kasi niluluwa, nagsawa na yata hahaha. I gave him variety of foods, try BLW instead ☺️

Kami baby namin 6mos full meal na sya.. May carbs/rice, veggie,meat at fruits un kc sabi g pedia nya. Kaya dhil kay baby natuto n dn kmi ng full meal may fruits n kmi lagi s meal hehehe.

6 months nagsimula sa mashed potatoes, steam veggies, prutas dinurog, hinimay na manok pipinuhin lang

8 months nagsimula yong baby ko na hindi na lugaw. Kakapagod maglugaw ang tagal pa maluto.

ask your pedia to make sure

5 or 6 months ata 😅

6mons pwede na lugaw