Pregnancy test

Ilan days dapat gumamit Ng pregnancy test ?#pregnancy #pleasehelp #TeamBakuNanay

4 Replies

kung normal nmn regla mo kahit 1day delay ka pwd kana mag pt kc ako 2nd bb ko na to 1 day delay ako masilan yung pt nagamit ko kota agad na positive at alam ko agad sa sarli ko pregnant ako nong dipa ako delay

ako ngah 11 days ng dalayed 3 pt puro lang malabo talaga ang pang 2nd line kaya naguguluhan ako kasi isang pt ko isang line lang talaga ung dalwa naman sobrang labo.

Pag delayed na period

pag delayed ka na