Pregnant

Ilan buwan po dapat pmunta sa ob pag nag buntis?

41 Replies

Asap po

Asap

As soon na nalaman mo na preggy ka para macheck ka ng ob and marestehan ka ng prenatal vitamins. 😊

As soon as possible, pag nalamang buntis pacheckup na po agad para mabigyan ng vitamins at makapag laboratory po mommy

Once you found out na pregnant ka thru PT.

Once n nagpositive po. Pwede n consult sa ob

As soon as nag positive ka :)

As Soon possible po pag nag PT pa kayo at positive punta na po kayo sa 0b para magpacheck up

As soon as nag pt ka at nalaman mo buntis ka pa checkup kana para mabigyan kayo vitamin ni baby