ilan buwan

ilan buwan bago maramdam yung galaw ng baby

35 Replies

Sakin po 16wks pero pintig pintig lang. I remember sa office un biglang may pumintig.. Diko talaga mapigilang hindi mapangiti. ♥️ Up to now, kapag biglang sumipa at naglilikot sya ng sunod sunod, napapatawa talaga ako. Nakakabless and nakakakilig ang creation ni Lord. ♥️

feel.ko din madalas yung nag 17 weeks akala ko ksi kung ano basta nararamdam ko lang para my gumagalaw sa banda puson

1st time mom hindi agad agad pag 2nd time mom 14 weeks pa lang ramdam mo na tawag dun quickening 😊

Sakin naramdman ko siya una 17 weeks tapos ngayong 20 weeks mas lalo na siyang magalaw

ako 18 weeks nraramdman kunang gumglaw c baby .. pero di pa msyado mlakas .. 😊

Usually 18 weeks po. Some can feel it earlier lalo na kung di na po 1st baby.

2nd time pregnant aq mejo ramdam qn 13wks (3mos) un bubbles onte.. :)

19 weeks start ko n nrramdaman ang kambal..ngayon 25weeks mega likot na😂

5y ago

malay mo nmn mamy sa next mging kambal..😊

Around 18 weeks and up, mafifeel nyo na movements ni baby.

5 months po ramdam na ramdam nyo na po yung galaw nya 😊