Ilang buwan po ba mararamdaman si baby sa tummy?

Ilang buwan po ba totally mararamdaman ung mga galaw ng baby po sa loob ng tummy? #1stimemom #firstbaby

4 Replies

4 months palang po naramdaman ko na po si baby, boy po kasi sabi nila mas malikot daw ung lalaki sa tiyan.

5 Months kso sobrang Hinhin eh . netong 6 Months ayun lumakas lakas na 😊

3y ago

sakin mommy madalang pa 4months plng mahiget mag 5 plng sa july 22...

24 weeks and up po mas visible and ramdam na ang movements ni baby

4months po xkin 18weeks ♥️magalaw na❣️